Tủ sắt văn phòng

Làm thế nào sắp xếp tủ sắt văn phòng đúng phong thủy

13-08-2022 Admin
Làm thế nào sắp xếp tủ sắt văn phòng đúng phong thủy phòng làm việc

Khi bạn mua một chiếc tủ sắt văn phòng về trang trí cho văn phòng, nhưng chưa biết cách sắp xếp hợp phong thủy. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 Tại sao phải sắp xếp tủ sắt văn phòng đúng phong thủy?

  Tủ sắt văn phòng là một đồ nội thất không thể thiếu trong các văn phòng, cùng những đồ nội thất khác cần được sắp xếp 1 cách hợp lý, khoa học. 

  Vị trí đặt tủ sắt văn phòng rất quan trọng, nếu bạn đặt tủ đúng vị trí hợp phong thủy, sẽ giúp kích thích tinh thần làm việc, giải quyết công việc một cách thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng, tạo động lực lao động, giảm thiểu rủi ro trong công việc.  

Cách sắp xếp tủ sắt văn phòng hợp phong thủy phòng làm việc

   Đầu tiên, phải sắp xếp nội thất trong văn phòng, trang thiết bị một cách khoa học, gọn gàng và tiện ích nhất. Khi đồ đạc trong phòng được sắp xếp ngăn nắp, thì văn phòng sẽ thu hút được nhiều năng lượng tích cực, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.
   Bên cạnh việc sắp xếp đồ dùng trong phòng hợp lý thì việc sắp xếp tủ sắt văn phòng đúng vị trí, và hợp phong thủy cũng rất quan trọng. 
   Để đặt tủ sắt văn phòng hợp phong thủy phòng làm việc, thì: 
   - Tủ sắt văn phòng thường dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ quan trọng của công ty, nên cần để vị trí thuận tiện, dễ thấy. Tủ sắt văn phòng nên chọn màu sáng màu sáng: màu ghi, màu trắng,.. sẽ làm nổi bật không gian văn phòng.

   - Nên chọn hướng đặt tủ sắt văn phòng theo từng mệnh, tuổi sẽ giúp tinh thần tỉnh táo, khả năng tập trung cao, làm việc hiệu quả.
  - Theo chuyên gia thì nên đặt tủ sắt hướng ra cửa ra vào để tránh sát khí cũng như những luồng khí độc. Còn theo quan niệm của phong thủy, nên đặt tủ sắt theo hướng bắc, vì hướng bắc là hướng chủ về tài lộc.
   - Không nên chọn hướng đối diện hay đặt cạnh nhà vệ sinh, cửa ra vào, cửa sổ nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào,… vừa không tốt cho vận mệnh người dùng vừa làm nhanh hỏng tủ (đặt ở những nơi ẩm ướt, ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ gây tróc lớp sơn tĩnh điện, vừa làm cong vênh tủ)
   - Không nên đặt tủ ở những nền có bề mặt gồ ghề, vì như thế sẽ khiến tủ mất thăng bằng, dễ gây đổ tủ. 
   - Nhưng tùy theo từng không gian, hướng phòng của bạn mà sắp xếp tủ sắt văn phòng cho hợp lý.
  Bạn đã biết cách sắp xếp tủ sắt văn phòng vừa gọn gàng, khoa học, hợp phong thủy. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc tủ sắt văn phòng chất lượng tại Nội thất Hòa Phát để mang năng lượng tích cực tới không gian văn phòng của mình. Xem thêm 100+ mẫu Tủ Hòa Phát đẹp, chất lượng nhất
Liên hệ mua hàng:
Tại Miền Bắc: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966 
Miền Nam: 028. 3511 9211
Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Web : Nội Thất Hòa Phát   
Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline:0932.317.198 - 0967.317.555 - 0934.534.777