Tủ sắt văn phòng

Lựa chọn mẫu tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn cho công nhân

28-02-2020 Admin
Tủ locker nhiều ngăn được Hòa Phát sản xuất thông dụng nhất là loại: tủ locker 2 ngăn, 4 ngăn, 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 18 ngăn, 20 ngăn…..và số lượng ngăn theo thiết kế riêng của khách hàng. Hòa Phát cung cấp ra thị trường đầy đủ các mẫu thiết kế khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu để đồ của gia đình, văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp.

Tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn sản xuất thông dụng nhất là loại: tủ locker 2 ngăn, 4 ngăn, 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 18 ngăn, 20 ngăn…..và số lượng ngăn theo thiết kế riêng của khách hàng. Hòa Phát cung cấp ra thị trường đầy đủ các mẫu thiết kế khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu để đồ của gia đình, văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp.

Tủ locker hòa phát nhiều ngăn được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở kinh doanh, tại các trung tâm thương mại hay các công ty, doanh nghiệp. Với thiết kế nhiều ngăn khoang, mẫu tủ hoà phát hỗ trợ rất lớn trong quá trình lưu trữ tài liệu, hồ sơ, vật dụng cá nhân tốt nhất. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng khi quyết định trang trí không gian sinh hoạt, làm việc có quy mô lớn nhất là sử dụng tủ để đồ cá nhân cho công nhân tại các nhà máy, khu công nghiệp

3 mẫu tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn

Tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn với những tính năng vượt trội như chất lượng cao, độ bền tốt, đa dạng, phong phú mẫu mã sản phẩm đặc biệt là giá rẻ, phù hợp mọi không gian, mọi điều kiện kinh tế của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm tủ để đồ cá nhân nhiều ngăn Hòa phát cho công nhân thì tham khảo thêm mẫu dưới đây nhé.

1. Tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn TU986-5k

- Tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn TU986-5K thuộc dòng tủ sắt văn phòng được sản xuất bởi công ty cổ phần Nội Thất Hòa Phát, trực thuộc tập đoàn Hòa Phát. Với việc sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện nên dòng sản phẩm này luôn gọn gàng sắc nét và chống được đáng kể các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét và hòa toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tủ sắt sơn tĩnh điện cao cấp màu ghi, có khả năng chống han gỉ, độ bền cao. Tủ có kích thước: W1510 x D450 x H1830 mm. Bao gồm: 30 khoang, cánh mở. Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm và tai khóa móc. Tủ locker nhiều ngăn Hòa Phát TU986-5K thường được lựa chọn sử dụng làm tủ đồ cá nhân tại các công ty, khu công nghiệp, trường học hay làm tủ gửi đồ ở các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện.
Tủ để đồ cá nhân nhiều ngăn Hòa Phát TU986-5k

2. Tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn TUG24

Tủ locker nhiều ngăn Hòa Phát đựng đồ cá nhân bằng gỗ, đặc biệt làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC nhưng sử dụng tai khóa ngoài, đảm bảo chắc chắn. Có kích thước: W1200 x D400 x H1860 mm. Tủ sử dụng chất liệu gỗ MFC cao cấp, kết hợp với phụ kiện chân nhựa ABS nâng tủ cách sàn 6cm để tránh tiếp xúc trực tiếp bề mặt sàn mà chịu lực rất tốt.Tai khóa được sản xuất chuyên dụng bằng vật liệu inox không gỉ. Tủ đựng đồ cá nhân bằng gỗ 24 ngăn, bao gồm 4 buồng, mỗi buồng 6 ngăn. Sản phẩm có thể đặt hàng sản xuất với nhiều màu khác nhau. Tủ để đồ cá nhân nhiều ngăn Hòa Phát thường được lựa chọn làm tủ đồ cá nhân cho văn phòng, trường học, khu công nghiệp, ... hay làm tủ gửi đồ trong các siêu thị, trung tâm thương mại.
Tủ để đồ cá nhân nhiều ngăn Hòa Phát TUG24

3. Tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn TU985-4KMK

Tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn TU985-4KMK thuộc dòng tủ sắt văn phòng được sản xuất bởi công ty CP Nội Thất Hòa Phát, trực thuộc tập đoàn Hòa Phát. Với việc sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện nên dòng sản phẩm này luôn gọn gàng sắc nét và chống được đáng kể các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét và hòan toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh.Tủ sử dụng thép sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống han gỉ, độ bền cao. Tủ có kích thước: W1530 x D350 x H1885 mm. Bao gồm:  20 khoang, cánh mở, trên mỗi cánh đều có 1 mặt meka trong nhìn xuyên thấu. Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm và tai khóa móc. Tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn TU985-4KMK thường được lựa chọn sử dụng làm tủ đồ cá nhân tại các công ty, khu công nghiệp, trường học hay làm tủ gửi đồ ở các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện.

Tủ để đồ cá nhân nhiều ngăn Hòa Phát TU985-4KMK

Tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn TU985-4KMKTất cả các mẫu tủ sắt đựng đồ cá nhân nhiều ngăn do Hòa Phát cung cấp đều đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhất. Ngoài cung cấp tủ để đồ cá nhân gửi đồ cho công nhân tại các khu công nghiệp, nhà xưởng thì nội thất Hòa Phát còn cung cấp và lắp đặt đầy đủ các loại tủ hồ sơ sắt, tủ sắt văn phòng, tủ tài liệu sắt, tủ sắt quần áo Hòa Phát…tại Hà Nội và cả nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Phòng bán hàng Miền Bắc :
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com
Website : https://hoaphat.net

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline:0932.317.198 - 0967.317.555 - 0934.534.777