Tủ sắt văn phòng

Miếng ghép hoàn hảo cho Tủ Hòa Phát

27-07-2017 Admin
“Tủ sắt cánh gỗ” Hòa Phát. Thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng tiện ích, vừa làm đẹp không gian sống vừa tiết kiệm diện tích, bộ đôi hoàn hảo này hứa hẹn trở thành cái tên sáng giá trong danh sách thành viên bán chạy nhất năm.

Miếng ghép hoàn hảo cho Tủ Hòa Phát

Mong muốn sản xuất ra một loại tủ ưu việt và tiện ích là mong muốn bấy lâu của Nội thất Hòa Phát. Sau nhiều cuộc tuyển chọn gắt gao với hàng trăm “ứng viên”, chỉ còn lại 2 cái tên sáng giá️ : Sắt và Gỗ với những ưu điểm riêng:

-  Thí sinh Sắt màu trắng trang nhã, vốn nổi tiếng là cứng cáp và chắc chắn, lại dễ thay thế chi tiết mà vẫn giữ được sự vững chãi như ban đầu. Chưa hết,Tủ sắt Hòa Phát còn có bề ngoài phủ sơn tĩnh điện sáng bóng và nước sơn chai cứng, đảm bảo dễ lau chùi và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

- Trong khi đó, Tủ Gỗ Hòa Phát “xuất thân” danh giá từ gỗ công nghiệp cao cấp, được yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao, không cong vênh, nứt nẻ. Đặc biệt, gỗ Hòa Phát giản dị lắm, không có mùi hóa chất, mang đến sự ấm cúng và an toàn sức khỏe cho người dùng.

Cả hai đều ngang tài ngang sức, chất liệu nào cũng tốt và phù hợp với sản phẩm tủ mới, đều xứng đáng được chọn. Sau một hồi đắn đo, Nội thất Hòa Phát đành… phá lệ bằng cách sử dụng cả hai để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tên “Tủ sắt cánh gỗ” Hòa Phát. Thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng tiện ích, vừa làm đẹp không gian sống vừa tiết kiệm diện tích, “bộ đôi hoàn hảo” này hứa hẹn trở thành cái tên sáng giá trong danh sách “thành viên bán chạy nhất năm” đấy!

Nguồn : Tập đoàn Hòa Phát

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline:0932.317.198 - 0967.317.555 - 0934.534.777